Hủ tíu tươi Sáu Thạnh - Đức Phổ, Quảng Ngãi. Chuyên cung cấp HỦ TÍU BỘT GẠO DAI, KHÔNG CHUA, RỜI CỌNG.
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Mình đã order 2 ly cafe muối và trà dâu, cafe ngon nhất mà mình từng uống, mình đã đặt bên Grab nhiều lần nhưng giá bên Shopee rẻ hơn nhiều. Mọi người nên đặt bên Shoppee để giá rẻ hơn nha. Shop dễ thương mình sẽ ủng hộ lâu dài💯Xem thêm
50,000đ +
Chắc chắn
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Mình đã uống cafe muối ở rất nhiều nơi nhưng cafe muối Lien rất đậm đà và siêu ngon. Giá cả lại rẻ so với với mặt hàng khác. Mọi người nên thử. Shop này có một tiêu chí là không ngon là không tính tiền🤣.Xem thêm
10+
50,000đ +
Chắc chắn
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Đoàn mình gồm 5 người ăn tại quán đây. Hai vợ chồng với gánh mì ngon và rẻ. Quán có Mì Quảng và Cao lầu Hội An. Nếu bạn đến Hội An hãy tìm đến đây. Khuyến khích!Xem thêm
View đẹp với nước uống ngon, nhân viên siêu dễ thương lunn, có dịp thì mn nên tới check in nhé, mà check in thì nên tới buổi sáng view sẽ đẹp hơn buổi tối, còn mún chill chill thì tới buổi tối á mn ơiXem thêm